Phước Sang chia sẻ về Cát Phượng

Written on 05/03/2022
Admin App

Sau khi học được 6 tháng tại trường nghệ thuật thì Cát đuổi vì chạy sô nhiều quá. Không được tiếp tục học trong trường. Lại một  lần bị chông chênh. Lúc đó ở kí túc xá trường, khi bị đuổi thì trường đâu có cho ở nữa nên Cát ở ngoài đường, ngồi quán café tới sáng.

Chi phí sinh hoạt là do đi quay quần chúng nhưng thực ra nhận 1 vai được 3 triệu. Tiền đó mình không ăn dần cho mình mà cho các bạn trong kí túc xá khổ hơn mình. Khi không còn thì uống nước trừ cơm rồi đi cho máu rồi họ cho 20 ngàn để mua mì gói ăn dần. Ăn cả năm, hết khô đến nước mà không dám gọi về xin tiền.

Anh Phước Sang là người đã mang Cát Phượng ra khỏi mớ bòng bong đó. Anh đã chia sẻ về lý do giúp đỡ Cát trong chương trình "Sau ánh hào quang" đầy thâm tình:

"Vào thời điểm đó, không những Phượng một thân một mình nuôi sống mình đã khổ, mà còn nuôi em Phượng, mấy đứa em luôn, 3-4 đứa em, bươn chải vậy rồi. Hai là sống có nghĩa có tình, lo lắng cho em út.  Anh quý những cái đó, rồi từ đó anh có ưu ái cho Cát Phượng. Phượng là cô gái năng nổ ở thời điểm bấy giờ, cũng xốc vác, có thực lực. Anh thấy cô gái này có cái gì lạ lạ. những vai khó, góc cạnh thì Phượng sẽ đảm nhận được. Cát Phượng là đứa tần tảo nuôi mấy đứa em ăn học. Thứ 2 là làm nghề chân chính đàng hoàng, không có làm bậy bạ.Cát Phượng thời điểm nó rất trực tính, nóng tính, nói chuyện phải thì thôi. Phải thì cái gì cũng nghe, không phải là chết đó"