Saostar - Đổi kiểu tóc bob và mái thưa, U50 Cát Phượng được khen trẻ ra chục tuổi

Written on 09/03/2020
Admin App


Người hâm mộ đang hết lời khen ngợi cho kiểu tóc mới của nữ nghệ sĩ.

Với các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng thì việc thường xuyên thay đổi hình ảnh bằng cách làm đẹp cho chính mình từ những bộ quần áo sang trọng, phụ kiện đắt tiền hay thay đổi kiểu tóc là một việc không phải hiếm gặp. Tuy nhiên không phải ai cũng chịu 'chơi lớn' F5 bản thân bằng kiểu tóc hack tuổi như nghệ sĩ Cát Phượng mới đây. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khi đăng tải loạt ảnh khoe mới cắt tóc bob và mái thưa cùng dòng chú thích: "Đổi kiểu tóc xem có ai trầm trồ?" Sau khi đăng tải, loạt ảnh khoe kiểu tóc mới của Cát Phượng đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Hầu hết ai nấy đều khen ngợi và cho rằng nữ nghệ sĩ đã hack tuổi thành công với kiểu tóc này. Qua những hình ảnh cũng như lời khen từ mọi người có thể thấy quyết định đổi kiểu tóc của Cát Phượng là hoàn toàn đúng đắn.Trước đây Cát Phượng từng thay đổi nhiều kiểu tóc như tóc uốn xoăn, xù mì, tóc ngắn ngang vai hay nhuộm màu nổi tuy nhiên những kiểu tóc này đều không hoàn toàn mang đến cho cô vẻ trẻ trung như kiểu tóc bob mới đây.

Một số kiểu tóc từng được Cát Phượng thử qua trước đây:

Theo Saostar: https://saostar.vn/dep-360/doi-kieu-toc-bob-va-mai-thua-cat-phuong-duoc-khen-tre-ra-chuc-tuoi-20200821145810493.html