Nhà cười (VTV3)

Written on 05/12/2022
Admin App

Giới thiệu chương trình:
 
Bắt đầu từ 20h05 thứ năm 6/10/2016 VTV3 chính thức lên sóng chương trình hài mới mang tên "Nhà Cười"với sự tham gia các danh hài Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc. Đây là chương trình dàn dựng theo phong cách mới 3 danh hài Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đảm nhiệm vai trò chủ nhà chịu trách nhiệm đưa ra tình huống khó đở cho những khách mời tham gia chương trình.
 
Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng trong vai Cát Phượng
 
Nội dung chương trình:
 
Mỗi tuần hai vị khách mời sẽ trải qua những tình huống khó đỡ và cực kỳ hóc búa từ những vị chủ nhà vui tính . Thử thách dựa trên những vai diễn, bộ phim mà vị khách mời từng đóng đảm bảo gay cấn và hài hước đến dữ dội .
Từ đầu mỗi vị khách mời sẽ được tặng 100 triệu để làm vốn tuy nhiên để giữ được số tiền này thì đòi hỏi vị khách mời phải vượt qua 3 thử thách mà vị chủ nhà đưa ra và cuối cùng vị khách mời sẽ có cơ hội trả đũa lại vị chủ nhà vừa gây khó dễ cho mình . Chương trình "nhà cười" được dàn dựng công phu khiến cho người xem cười ra nước mắt và khán giả sẽ nhìn thấy được sự lúng túng của một số vị khách mời và cũng là fan của mọi người .