Kèo này ai thắng (VTV3)

Written on 05/12/2022
Admin App

Giới thiệu chương trình:
 

Kèo này ai thắng tập 4 là cuộc đấu trí quyết liệt giữa 3 nghệ sĩ “ngôi sao”: Nguyễn Quang Hiển, Trúc Vy và Quốc Bảo với 3 màn trình diễn đỉnh cao.

Chương trình do Hari Won và Nguyên Khang làm MC cùng sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ khách mời tuần này gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Tim và diễn viên Cát Phượng. Tập 4 "Kèo này ai thắng" lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ 5 ngày 20/2.

 

Vai diễn của Cát Phượng:  Cát Phượng trong vai khách mời tham dự 
 
Nội dung chương trình: 
 

Trong chương trình, Nguyễn Quang Hiển - người dùng đầu đập nhiều gạch trong thời gian ngắn nhất theo xác nhận kỷ lục của Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam sẽ thực hiện thử thách dùng đầu đẩy xe 5 tấn vượt đoạn đường 50m. 

Tiếp đó, "cô gái không xương" Trúc Vy với tài năng xiếc uốn dẻo tiếp tục mang đến những phần trình diễn khiến dàn khó tin sau 18 năm khổ luyện.

Trong phần này, ca sĩ Tim và MC Nguyên Khang thành dị nhân bất đắc dĩ thực hiện phần thử thách. Nhân lúc đó, MC Hari Won đã nhân cơ hội gây cho trường quay những tràng cười nghiêng ngả. 

Tiết mục cuối cùng, Quốc Bảo - một tài năng “thiết đầu công” nữa được hé lộ. Quốc Bảo đã nằm áp lưng trần vào mảnh thủy tinh, trên là 4 tầng đá. Đây sẽ là một thử thách không dễ dàng khi phải vận nội công để chịu đựng lực tác động từ bên trên là tảng đá và bên dưới là mảnh vỡ thủy tinh. 

Sau 3 màn trình diễn đầy gay cấn, màn trình diễn nào để lại ấn tượng nhất và khách mời nào sẽ là người thắng cuộc.