Năm 2013: Á quân và cặp đôi ấn tượng của Cặp Đôi Hoàn Hảo

Written on 05/06/2022
Admin App

Cặp đôi hoàn hảo là một phiên bản của chương trình Just the Two of Us do BBC Anh series Just the Two of Us.[1] sản xuất. Mùa đầu tiên được sản xuất năm 2011. Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 21h (giờ Hà Nội - UCT+7) vào các chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Năm 2013, Cát Phượng tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" cùng với bạn diễn là ca sĩ Phan Đình Tùng. Bằng tài năng và giọng hát của mình, cùng sự ăn ý với đồng đội, cô đã bước vào chung kết và xuất sắc giành giải Bạc. Trong đêm thi này, cả hai đã biến hóa cực kỳ linh hoạt khi hết hóa thân thành nhóm cướp biển trong ca khúc "Ô mê ly" lại trở thành hai người điên trong liên khúc Trống vắng - Chia tay trong mưa kết hợp thêm hò và nhạc phim... Tôn Ngộ Không.

Cả hai tiết mục đều nhận về 38 điểm từ ban giám khảo. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất lại là phần thể hiện của Cát Phượng trong liên khúc Đất nước tôi - Huyền thoại mẹ (giành được 39 điểm).

Với giọng hát ngọt ngào, dào cảm xúc, Cát Phượng đã khiến nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xúc động rơm rớm nước mắt còn nhạc sĩ Lê Quang thì bày tỏ rằng: "Dù nghe ca khúc này nhiều lần nhưng nghe Cát Phượng hát vẫn rất xúc động".

Đây cũng là cặp đôi khiến khán giả tại trường quay không ngừng nhún nhảy, reo hò. Vì thế, không lạ khi họ cũng ẵm luôn giải Cặp đôi trình diễn ấn tượng nhất.