Phim "Hải đường trắng" - năm 1994

Written on 04/28/2022
Admin App

Giới thiệu phim: 
Bộ phim truyền hình miền Nam với sự tham gia của các diễn viên: Lê Tuấn Anh trong vai Bạch Hải Đường, Y Phụng trong vai Mỹ Phượng, Lê Công Tuấn Anh trong vai Tùng Dương, Trần Minh Dậu trong vai Mạnh Trúc, Võ Hoài Nam trong vai Liêu Song, Nguyễn Đình Thơ trong vai Hai Bạc, Hồng Khắc Đào trong vai Thuận Phát, Hồng Hải trong vai chị Mười, cùng một số diễn viên khác,....
 
Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân thành Út Liên
 
Nội dung phim:
 
bộ phim Hải Đường Trắng của đạo diễn Châu Huế, sản xuất năm 1994. Đây là phim thuộc thể loại hình sự và tình cảm, phản ánh quãng đời vào tù ra khám của Bạch Hải Đường trước năm 1975. Lê Tuấn Anh trong vai chính Bạch Hải Đường, cùng dàn diễn viên nổi tiếng: Lê Công Tuấn Anh, Võ Hoài Nam, Cát Phượng… tạo nên một bộ phim hay, chặt chẽ với nhiều pha rượt đuổi gay cấn.
Lê Tuấn Anh đã thể hiện một tên tướng cướp khét tiếng nhưng đa tình, ẩn chứa bên trong là một con người nhiều tình cảm, anh vào vai này khi 26 tuổi. Không giống như các kịch bản khác cùng mang tên Bạch Hải Đường, Hải Đường trắng lại xây dựng một tướng cướp hoàn toàn khác hẳn, phần hư cấu lại là phần chính.