Phim "Giấc mộng giàu sang" - năm 2012

Written on 04/28/2022
Admin App

Giới thiệu phim: 
Bộ phim hài mang tên Giấc mộng giàu sang (do Công ty Nghiệp Thắng sản xuất; đạo diễn: Công Hậu; với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hài: Cát Phượng, Minh Béo, Bảo Trí, Phương Dung, Tấn Bo…) Phim có sự tham gia của đông đảo các diễn viên hài tên tuổi và được yêu thích hiện nay như: Bảo Trí, Phương Dung, Cát Phượng, Minh béo, Bảo Khương, Tấn beo…cùng với những gương mặt trẻ đầy triển vọng như: Bích Trâm, Lâm Na Anh, Công Nương… .
 
Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân thành Nguyễn Mai 
 
Nội dung phim:
Giấc Mộng Giàu Sang xoay quanh câu chuyện một làng quê đang yên ả, thanh bình… bỗng nhiên dậy sóng bởi những “sáng kiến” làm giàu “vô tiền khoáng hậu” của những “vĩ nhân làng quê” khiến cho bao gia đình nghiêng ngả, đảo điên… trong cảnh dở khóc dở cười…
 
Bộ phim phản ánh một vùng quê đầy sóng gió trong thời cơn bão tiền tệ hoành hành. Bà Tư Lặng là một người mờ mắt vì tiền, ham làm giàu bằng mọi giá. Bà có một gia đình ấm cúng cùng với chồng và cô con gái xinh đẹp nhưng không biết giữ gìn.
 
Lúc đầu vì mải mê cờ bạc nên bà đã bỏ bê gia đình, nợ nần chồng chất. Để gán nợ, bà lấy cả giấy tờ nhà cầm cố. Không chỉ có thế, người đàn bà ham tiền này còn mờ mắt nghe lời dụ dỗ của một người cùng xóm gom tiền cho vay lấy lãi theo kiểu đa cấp. Bị lừa. Hết đường. Bà Tư phải đem con gả cho một ông già người Đài Loan. Mặc cho lúc đó Thuỷ – con gái bà, đang có tình cảm sâu đậm và đã thề non hẹn biển với Thành từ trước.
 
Ngoài ra, còn có rất nhiều số phận trớ trêu khác trong cùng làng quê: những mối tình vụng trộm, những sự trả thù độc ác chỉ sau một câu nói… Cuối cùng, bằng sự can đảm cũng như quyết tâm của những con người chân thật còn lại như ông Ba, Thành, làng quê đã thoát khỏi những bi kịch bắt nguồn từ quan niệm lệch lạc về đồng tiền.