Phim "Ngày mai Mai cưới" - năm 2017

Written on 04/30/2022
Admin App

Giới thiệu phim:

Bộ phim dựa theo cốt truyện của series nổi tiếng “Get Married” ra mắt năm 2007 tại Indonesia, đạt 1,4 triệu người xem chỉ trong vòng 2 tháng.

Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Anh

Diễn viên chính: Diệu Nhi, Minh Beta, Thái Vũ, Huỳnh Phương

Thể loại: Hài hước , Lãng mạn

Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân thành bà Tư Cào, mẹ của Mai (do Diệu Nhi đóng), bà là mẫu phụ nữ lo xa, nói nhiều, lấn lướt chồng và có chút mê tín. Bà luôn có một nỗi lo là con gái sẽ ế muôn đời khi Mai quá đàn ông.

Nội dung phim:

Chuyện phim Ngày Mai Mai Cưới xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi mới lọt lòng tại vùng biển Gò Công. Trong đó, anh chàng mắc tật cà lăm khi gặp chuyện căng thẳng Bền (Vinh Râu) nuôi mộng trở thành ca sĩ nhưng gia đình muốn anh theo nghề gia truyền cào nghêu. Còn Gừng (Thái Vũ) mong muốn làm nhà thám hiểm đại dương lại phải đi bỏ mối nước đá giúp gia đình. Mành (Huỳnh Phương) bị mù màu đỏ, có một ước mơ “nhỏ nhoi” trở thành tỉ phú đô la, trớ trêu thay gia đình lại muốn anh chàng đi tu. Và cuối cùng là Mai (Diệu Nhi) - Người có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán và lấy chồng cho hết ế. Mọi thứ càng trở nên rối rắm khi ba mẹ Mai (Trung Dân - Cát Phượng) ép con gái mau lấy chồng khiến cô...phát rồ.