Phim "Hiệp sĩ đường phố" - năm 2009

Written on 04/29/2022
Admin App

Giới thiệu phim:
 
"Hiệp sĩ đường phố" do M&t Pictures sản xuất theo đơn đặt hàng của Đài Truyền hình TP HCM, Lý Khắc Linh làm đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của Huy Khánh, Tấn Hưng, Mỹ Uyên, Ngọc Lan, Huỳnh Anh Tuấn, Quốc Thuận, Cát Phượng…
 
Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân vào vai bà Sáu
 
Nội dung phim:
 
Phim truyền hình "Hiệp sĩ đường phố" bắt đầu bằng bối cảnh của một khu dân cư phức tạp, nhiều tệ nạn xã hội, từ cá độ bóng đá, cướp giật, cho vay nặng lãi, mê tín dị đoan đến buôn bán ma túy.
 
Cũng tại đây, Hai Hổ (diễn viên Tấn Hưng), một giang hồ vừa được tự do trước thời hạn nhờ nỗ lực cải tạo tốt trở về hành nghề xe ôm nuôi con. Ám ảnh trước cái chết của người vợ cộng thêm những bất trắc, sự đẩy đưa của cuộc sống giúp Hai Hổ có hai người bạn kiêm ân nhân: Ông Tư hàng xóm và lái xe taxi Quốc Minh, nguyên là Cảnh sát SBC.

Bản tính thẳng thắn, tốt bụng, nghĩa hiệp, trọng tình kéo họ ngày càng gắn kết với nhau, trở thành những "người hùng" bất đắc dĩ của khu dân cư, góp phần đưa hàng loạt vụ việc mờ ám ra ánh sáng, bảo vệ cuộc sống bình yên của những người dân lương thiện.