Phim "Cô nàng bướng bỉnh (phiên bản Việt Nam)" - năm 2010

Written on 04/29/2022
Admin App

Giới thiệu phim: 
Phim với sự tham gia của các diễn viên:
+ Ốc Thanh Vân: trong vai Thu Phong
+ Hòa Hiệp: trong vai Đăng Khôi
+ Cao Minh Đạt: trong vai Hoàng Bách
+ Kim Hiền: trong vai Ngọc Khánh
+ NSUT Việt Anh: trong vai cha Đăng Khôi
+Bảo Châu: trong vai mẹ Đăng Khôi
 
Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng đảm nhiệm vai diễn bà Cẩm Lệ, mẹ Thu Phong 
 
Nội dung phim:
Bướng bỉnh nhưng cũng rất đáng yêu, đó chính là cô nàng mang tên Thu Phong.
Thu Phong sinh ra trong một gia đình nghèo, vì thế đồng tiền với cô rất quan trọng. Thu Phong sống với người mẹ là ca sĩ phòng trà đã hết thời. Cộc sống kinh tế khó khăn nên cô sớm tự lập. Ngoài sự thông minh, cầu tiến Thu Phong còn có đôi bàn tay khéo léo nên cô có thể kiếm tiền bằng việc bán những trang sức do chính tay mình thiết kế. Ở trường, Thu Phong nổi tiếng bởi việc học hành giỏi giang.
 
Một lần, Thu Phong xích mích với một chàng trai và họ quen biết nhau. Chàng trai tên là Đăng Khôi. Anh vốn là một công tử nhà giàu nhưng ham chơi, học kém lại ưa quậy phá nhưng tính cách rất hào hiệp, trượng nghĩa. Đăng Khôi yêu thích một người chị lớn tuổi hơn mình và đang là một nhà thiết kế thời trang, tên Ngọc Khánh. Tình yêu của anh bị Ngọc Khánh khước từ vì cô cho rằng chỉ xem anh như em trai. Trong khi đó mối quan hệ ở trường của Đăng Khôi với Thu Phong ngày càng khắng khít dù cả hai vẫn thường xuyên cãi vả, mâu thuẫn. Tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng thông minh, cầu tiến của Thu Phong đã dần dần làm thay đổi con người Đăng Khôi.
 
Từ một chàng trai ham chơi hơn ham học, Đăng Khôi đã biết suy nghĩ và trưởng thành hơn. Họ bắt đầu có tình cảm với nhau. Trong một lần giúp bạn thoát tội ăn cướp, Thu Phong đã đến gặp và năn nỉ đạo diễn Hoàng Bách. Cũng từ cuộc gặp gỡ này, cô đã lọt vào “mắt xanh” của vị đạo diễn hào hoa, lạnh lùng. Sự trong sáng và bướng bỉnh của Thu Phong đã khiến trái tim lạnh băng giá của chàng đạo diễn như được sưởi ấm. Hoàng Bách yêu Thu Phong bằng một tình yêu ích kỷ và chiếm đoạt. Khi biết trái tim Thu Phong đã thuộc về Đăng Khôi, Hoàng Bách một mặt luôn giúp đỡ Thu Phong khi cô gặp khó khăn, một mặt luôn tìm cách cản trở, phá hoại tình cảm của hai người. Còn Ngọc Khánh sau khi bị phụ tình và trông thấy Đăng Khôi yêu Thu Phong thì sự ích kỷ, đố kị cũng nổi lên. Cô tìm cách giành lại Đăng Khôi. Ngọc Khánh liên kết với Hoàng Bách để phá hoại tình yêu đẹp của Thu Phong và Đăng Khôi. Tính trẻ con, bốc đồng lại thêm sự cản trở từ những “tình địch” khiến tình yêu của Thu Phong và Đăng Khôi luôn đặt trước nhiều chông gai, thử thách …