Phim "Chung một mái nhà" - năm 2011

Written on 04/30/2022
Admin App

Giới thiệu phim: 
Đạo diễn: Nguyễn Mạnh Lân
Thời lượng: 45 phút
Sản xuất: Hãng Phim Truyện VN
Diễn viên: Cát Phượng (vai Minh), Đinh Y Nhung (vai Lê), Hữu Tiến (vai Khương), Kim Huyền (vai Như), Đỗ Hòa Ân (vai ông Mạnh), Trương Tử Liên (vai Thúy), Trần Bích Hằng (bà Chi)…
 
Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân vào vai Minh 
 
Nội dung phim: 
Căn hộ nhỏ lại chứa đựng 14 người của 4 thế hệ cùng chung sống. Vì lẽ đó, những mâu thuẫn đã nảy sinh khi mỗi người đều có cái tôi riêng biệt, quyết giữ quan điểm cá nhân, áp đặt hành động lên người khác… Tất cả đều quay cuồng, căn nhà nhỏ tưởng chừng như vỡ tung bởi những cơn lốc dữ dội, chính lúc này đây, tình thân gia đình lại hóa giải mọi thứ, kéo mọi người trở về bên nhau và sống một cuộc sống ý nghĩa hơn.
 
Qua lăng kính hài hước, dí dỏm nhưng đầy ý nghĩa, phim Chung Một Mái Nhà khắc họa nên những con người trong xã hội hiện đại, luôn bắt nhịp kịp với thời đại mà vẫn gìn giữ được những giá trị đẹp trong cuộc sống.
Một gia đình tứ đại đồng đường, cùng chung sống dưới một mái nhà. Nhìn vào gia đình này, người ta thấy cả một xã hội thu nhỏ. Trong căn nhà chật chội, lại đông người ở, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Hai thế hệ mẹ chồng nàng dâu, cùng cá tính khác nhau của họ đã làm nên những câu chuyện bi hài chưa có hồi kết. Cách hành xử của ba chồng và của những ông chồng thế nào trước sự rối rắm và phức tạp này???… Những tình huống vui nhộn bất ngờ, những câu chuyện gia đình thời hiện đại đầy phức tạp và những mối quan hệ chồng chéo làm nên Chung một mái nhà – bộ phim hài dài tập.