Phim "Ai cũng có Tết" - năm 2011

Written on 04/29/2022
Admin App

Giới thiệu phim:

Phim "Ai cũng có Tết" quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng như Hoài Linh, Thanh Thủy, Cát Phượng, Lê Bình, Văn Ruy, Công Ninh và sự góp mặt của siêu mẫu Bình Minh, diễn viên trẻ Tú Vi do đạo diễn Phương Điền chỉ đạo sản xuất.

Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân thành nhân vật Bà Lộc

Nội dung phim:

5 tập phim là 5 câu chuyện thú vị. Bối cảnh của phim là một khu nhà trọ của công nhân. Nhân vật chính là những công nhân đang rục rịch về nghỉ tết. Ai cũng hồ hởi, bởi một năm chỉ có 3 ngày tết, là dịp để họ đoàn tụ gia đình. Càng gần đến ngày nghỉ, mọi người càng háo hức. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu không có sự cố xảy ra.
 
Thất bại trong chuyện ký kết hợp đồng với đối tác, công ty phải nợ tiền lương, thưởng của tất cả công nhân đến qua tết. Những ngày cuối năm của xóm trọ trở nên ảm đạm khi cả nhóm công nhân không đủ tiền mua vé xe, mua quà bánh để về ăn tết. Họ sẽ làm gì để có được đón cái tết ấm áp bên người thân và gia đình?
 
Nội dung hài hước nhẹ nhàng nhưng mang đầy tính nhân văn. Giúp người xem thêm yêu những phong tục tập quán của người Việt mỗi khi tết đến xuân về. Đặc biệt là tấm lòng của người người dành cho nhau trong lúc hoạn nạn khó khăn. Chính điều đó khiến mùa xuân thêm ấm áp bởi tình người.
 
Tết chỉ thực sự vui vẻ và hạnh phúc khi có không khí quây quần đầm ấm, đặc biệt là nụ cười của bạn hữu anh em sẽ làm cho ngày xuân thêm rạng rỡ. Đây cũng chính là thông điệp của những nhà làm phim muốn gửi đến khán giả qua 5 tập của bộ phim truyền hình “ Ai cũng có tết”.