Phim "Nhà chung" - năm 2015

Written on 04/30/2022
Admin App

Giới thiệu phim:

Bộ phim “Nhà chung” dài 30 tập do Quốc Thuận đạo diễn , Hãng phim Sóng Vàng sản xuất với sự tham gia của một dàn sao: NSƯT Thanh Nam, NSND Hồng Vân, Thanh Thúy, Trí Quang, Khương Ngọc, Kiều Minh Tuấn, Lê Phương, Quốc Thảo, bé Gia Bảo và Bảo An...

Vai diễn của Cát Phượng: Cát Phượng hóa thân thành nhân vật Bà 10 Nga lúc còn trẻ

Nội dung phim:

Ái Linh làm nghề designer cho một công ty lớn, còn chồng cô- Minh Khôi là trưởng phòng Marketing cho một công ty nước ngoài. Đang trên đà thăng tiến của sự nghiệp, nên hai vợ chồng Ái Linh- Minh Khôi rất bận rộn, suốt ngày chỉ biết đến công việc mà để mặc hai đứa con là cu Bi và bé My cho ông Nội hoặc người giúp việc, chăm sóc. Cũng vì lo cho công việc nên hai vợ chồng ngày càng xa nhau và phát sinh nhiều mâu thuẫn không giải quyết được, phải lôi nhau ra tòa ly dị. Sau nhiều lần hòa giải bất thành, tòa án xử cho Linh và Khôi li dị, mỗi người nuôi một đứa con, tài sản chia đôi, ngôi nhà đang ở cũng sẽ bán chia đôi. Trong thời gian đợi bán nhà, Linh và Khôi phải tạm thời chung sống, tự thỏa thuận không gian và giờ giấc sinh hoạt, lo cho con cái.

Hè đến, ba của Minh Khôi từ dưới quê lên lo cho cu Bi, còn mẹ của Ái Linh từ nước ngoài về an ủi con gái, đồng thời làm thủ tục để đưa con gái và cháu ngoại ra nước ngoài định cư. Bà Ngoại và ông Nội luôn mâu thuẫn vì cả hai đều bênh con và khác nhau trong vấn đề giáo dục trẻ con, trong quan niệm sống hàng ngày.

Cu Bi và bé My rất buồn vì ba mẹ chia tay, hai đứa không muốn phải rời xa nhau. Với tính tình thông minh, nghịch ngợm và được sự trợ giúp ngầm của ông Nội, hai đứa trẻ quyết tâm phá đám chuyện bán nhà và hàn gắn ba mẹ lại với nhau.